อ่านเสียวลักหลับน้าสาวขี้เมา

คิดแล้วเสียวตื่นเต้นจริงๆครับ ผมไม่เคยคิดมาก่อนเลยครับว่าน้าสาวจะชอบแบบนี้ให้เย็ดหีอย่างเมามันส์ครางออกมาแทบไม่เป็นภาษา น้าสาวแกอายุมากกว่าผมไป 5 ปีเท่านั้นครับ อายุ 38 ปี ผม33ปีครับ แกเป็นโสดด้วย ผมเองก็โสดเหมือนกัน ผมกับน้าสาวเป็นเพื่อนได้ทั้งเพื่อนที่ดื่มด้วยกัน ทั้งหลานชายครับ แกเป็นคนชอบกินเบียร์ครับ วันนั้นผมเอารถไปรับน้าสาวที่งานวันเกิดเพื่อนครับ เพื่อนของน้าสาวโทรมาหาผมบอกว่า”มารับน้าตัวเองด่วน ตอนนี้เมามากที่บ้านเพื่อน ผมรีบเอาควยเก๋งสีแดงไปรับครับ

สภาพน้าสาวที่เห็นที่บ้านเพื่อนแกเมามากไม่ได้สติ ไม่รู้ใครเป็นใครครับ ผมประคองไปที่รถแกกอดผมแน่นจนหีแกมากระทบกับควยครับ ควยผมมันก็เร็วด้วยสิ แข็งขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัว ผมพาไปถึงบ้านคนในบ้านหลับกันหมดแล้วครับ เกิดห้องนอนแกเข้าไป น้าสาวกอดผมแน่น ผมทนไม่ไหวแล้วครับ กระโปรงแกถลกขึ้นไปที่หน้าขา เห็นขาวๆ เกิดอารมณ์ขึ้นมาแล้วสอครับ ผมไม่ไหวแล้วครับ ที่ผ่านมาดูหนังโป๊จนเกิดอารมณ์เงี่ยนมาก วันนี้ไม่ได้ช่วยตัวเองด้วย ผมถอดกางเกงในกางลงมาจนเห็นหีน้าสาวที่มีขนกระจุกเล็กน้อย หีแกโหนกนูนมาก ผมเอามือลูบไปมาอย่างตื่นเต้น

เอานิ้วแหวกหีน้าสาวอ้าออกจนเม็ดแตดของแกโผล่ออกมาจะจะเลยครับ ผมเสียวควยมาก เอาควยมาจ่อถูไถที่แตดน้าสาวอย่างเร่าร้อนเสียวมากเลยครับ ผมเอาควยเสียบที่รูหีน้าสาวกดเข้าไปจนมิดด้าม เสียงน้าสาวเริ่มครางออกมาดังเป็นระยะๆครับ ผมซอยอย่างเบาๆ น้ำหีแกหลั่งออกมาเต็มรูหีเวลาที่ผมกระแทกเกิดเสียวดังป๊ะๆๆๆๆเสียวมากเลยครับ ผมเอามือไปบีบที่นมสองเต้าของแกอย่างเมามันส์ รูหีแกฟิตดีมากเพราะเป็นโสด ผมเร่งกระแทกอย่างเร็วจนถี่ยิบเลยครับ สักพักหนึ่งร่างน้าสาวก็เกร็ง

น้ำหีแตกจนเปียกโซกควยไปหมด ผมจัดการบรรเลงอย่างถี่ยิบไม่ยั้งมือ และแล้วผมก็ต้องน้ำแตกออกมาพุ่งกระฉูดใส่รูหีน้าสาวเลอะเต็มรูหีแกเลยครับ ผมชักควยออกมาน้ำไหลเยิ้มออกมาตาม เหมือนหนังโป๊ ตอนเช้าถามน้าสาวว่าเมื่อคืนรู้เรื่องไหม แกบอกว่าจำไม่ได้ ผมเลยรอดตัวไปครับ ครั้งเดียวเท่านั้น ที่ทำอย่างนี้ ผมปิดเป็นความลับมานานแล้วครับ ตอนนี้แกมีลูกสามคนแล้วครับ

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


four × 5 =